Mặt hàng 0   cộng : đ 0.00
Xin chào, Quý khách ( Đăng nhập )

Vietfuji.vn Blog


26/4/2020 - Câu hỏi thường gặp

1. Liều lượng và cách sử dụng Đông trùng hạ thảonhư thế nào? Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý có nhiều công dụng bồi bổ nền tảng sức khỏe, hỗ trợ chữa bệnh. Nhưng Đông trùng hạ thảo bản chất là cây nấm, có tính thuần dương vô âm, nên nếu lạm dụng cũng sẽ gây ... More!


26/4/2020 - Lợi ích của Đông trùng hạ thảo

Trong y học cổ truyền Trung Hoa và Tây Tạng, Đông trùng hạ thảo có vị ngọt tính ôn được xem là có sự cân bằng tuyệt vời giữa âm và dương, bởi nó vừa là thực vật vừa là động vật, được hình thành vào mùa đông và trưởng thành vào mùa hạ. Vì vậy, Đông ... More!


26/4/2020 - Đông trùng hạ thảo là gì?

1. Tên gọi: Đông trùng hạ thảocòn gọi là Trùng thảo, Hạ thảo đông trùng hay Đông trùng thảo, là một loại đông dược quý có bản chất là dạng nấm ký sinh trên ấu trùng, sâu non của loài nấm Cordyceps. Và 2 chủng nấm được biết đến nhiều nhất là Cordyceps sinensis và Cordyceps militaris, ở ngoài tự nh ... More!


13/2/2020 - Phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả

CÙNG VIETFUJI PHÂN BIỆT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THẬT VÀ GIẢ ............ Hiện nay khoảng 60 - 70% đông trùng hạ thảo trên thị trường là hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy làm thế nào để phân biệt? ... More!

Mini Cart

Giỏ hàng trống rỗng

Nổi bật

Tin tức

0 Item(s)
đ 0.00